Con không hiếu thuận với cha mẹ vì 7 lỗi phong thủy

  • 4 lỗi phong thủy khiến sức khỏe giảm sút

(https://damynghenamphong.vn/) Những người cha mẹ tốn nhiều tâm huyết để con cái có thể trưởng thành, tuy nhiên nhiều trường hợp những đứa con có hành vi không tốt với cha mẹ, điều này không chỉ nằm tại phương diện tình cảm mà còn lỗi phong thủy mà cha mẹ tạo nên.

 

1. Phía Tây Bắc hoặc Tây Nam của ngôi nhà là phòng con gái, thì con gái sẽ không hiếu thuận với cha mẹ, thường cãi tay đôi với người lớn.

2. Nếu nhà thiếu góc Đông hoặc Đông Nam, thì con cái sẽ không cố gắng trong chuyện học hành, cố tình làm ngược với nguyện ước của cha mẹ.

3. Nếu nhà thiếu phương vị Văn Xương hoặc vị trí Văn Xương nằm tại nhà vệ sinh, phòng bếp, là những nơi không tốt cho vị trí Văn Xương, điều này không tốt cho quá trình trưởng thành của trẻ, tạo nên trở ngại trong việc trò chuyện giữa cha mẹ và con cái. Đề cải thiện lỗi phong thủy này, gia chủ nên xác định chính xác vị trí Văn Xương theo phong thủy ngôi nhà và lưu niên, dùng các vật phẩm phong thủy. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cách tìm phương vị Văn Xương trong 5 năm tới để đặt bàn học cho trẻ nhanh đỗ đạt, vinh hiển.

4. Tranh trong nhà không phù hợp là lỗi phong thủy khiến con cái không hiếu thuận. Nếu gia chủ tuổi Ngọ treo bức tranh "muôn ngựa im tiếng" và số lượng ngựa là bội số của 5 thì con cái chắc chắn không nghe lời cha mẹ.

 

5. Nếu hướng Tây Bắc, Tây Nam, Chính Đông hoặc Đông Nam là vị trí của nhà vệ sinh, nhà kho, thậm chí là thùng rác, nơi ở của thú cưng thì sẽ gây nên hiện tượng con cái ngỗ ngược với cha mẹ. 

6. Gia chủ đi những nơi không nên đi cũng là nguyên nhân khiến con cái không nghe lời cha mẹ. Ví dụ nếu cha mẹ dẫn con đến các nơi như cung điện cổ xưa, tháp trăm năm tuổi, chụp ảnh dưới cây lâu năm, như vậy sẽ gây rối loạn cho khí trường, từ đó ảnh hưởng đến hành vi của con trẻ đối với cha mẹ.
7. Đặt đồ không đúng trong phòng trẻ. Trong phòng ngủ của trẻ, Tây Bắc đại diện cho vị trí của cha, Tây Nam lại ngụ ý là mẹ, tuy nhiên nếu đặt thùng rác, phòng vệ sinh tại vị trí này sẽ gây nên hiện tượng không hiếu thuận với cha mẹ của con trẻ. Chúng ta hết sức lưu ý và không nên lơ là phong thủy phòng ngủ cho trẻ nhỏ.

Bạn cũng nên xem thêm các bài viết sau để bổ sung thêm kiến thức hữu ích cho bản thân mình nhé! 

Lưu ý cần thiết khi bố trí phòng ngủ trẻ sơ sinh (p1)
Giải pháp khi phòng ngủ của trẻ không hợp phong thủy

Chi Nguyễn

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , cổng đá.

Sản phẩm khác