Mộ đá công giáo

  Mộ đá công giáo (Lăng đá Công giáo) là mẫu mộ đá đẹp dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa giáo với những điểm đặc trưng dễ nhận biết như Thánh Giá, Thiên Thần, Kinh Thánh. Nhưng có rất nhiều mẫu mộ công giáo khác nhau cả về kiểu dáng, chất liệu và kích thước.

  Mẫu Mộ đá Công giáo - Mộ công giáo đẹp tại Ninh Bình - Tư vấn báo giá kích thước lắp đặt hoàn thiện trên toàn quốc 0966.25.66.26

  Mẫu Mộ đá Công giáo – Mộ công giáo đẹp tại Ninh Bình – Tư vấn báo giá kích thước lắp đặt hoàn thiện trên toàn quốc 0966.25.66.26

  Mộ đá công giáo – Mộ công giáo

  Ai rồi cũng sẽ có một ngày phải về với đất mẹ. Với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo thì đó là lúc về bên Thiên Chúa. Và nơi an nghỉ của những người theo đạo Thiên Chúa còn được gọi là mộ công giáo. Mộ đá công giáo thường được làm bằng các chất liệu đá thiên nhiên nguyên khối. Vì ngoài sự tôn kính và tình cảm của người nhà dành cho người đã khuất thì mộ công giáo còn mang nhiều đặc trưng để thể hiện lòng tin và tín ngưỡng đối với Thiên Chúa.

  Mộ công giáo đẹp - Mộ đá Ninh Bình.

  Mộ công giáo đẹp – Mộ đá Ninh Bình.

  Cấu tạo mộ công giáo bằng đá

  Mộ đá công giáo cũng bao gồm các phần như chân mộ, thân mộ, nắp mộ và bài vị như những mẫu lăng mộ khác.

  Quan trọng nhất là cây thánh giá được đặt ở vị trí cao nhất của mộ. Tùy theo thiết kế thì lăng mộ có thể có thêm các phần như mái che, hoạ tiết trang trí ở thân mộ… Nhưng về cơ bản cấu tạo của mộ công giáo đều rất đơn giản và đẹp mắt.

  Lăng Mộ đá công giáo đá granite đen Bình Định tại Nghệ An

  Lăng Mộ đá công giáo đá granite đen Bình Định tại Nghệ An

  Đặc điểm Mộ đá công giáo

  Mộ đá công giáo là mẫu mộ đá đẹp được thiết kế khá đơn giản và hiện đại theo văn hoá phương Tây. Nhưng khi hoà quyện với văn hoá Việt Nam, mộ công giáo đá lại được mang thêm những nét đặc biệt kết hợp hài hoà cả hiện đại và truyền thống.

  Và các đặc điểm dễ nhận ra nhất của mộ công giáo đó là cây thánh giá và những hoa văn, chi tiết trang trí cho mộ.

  Mộ đá công giáo đá trắng nguyên khối tại Thái Bình.

  Mộ đá công giáo đá trắng nguyên khối tại Thái Bình.

  Vì đối với những người theo đạo Công Giáo thì chết không phải là kết thúc mà đó là hy vọng mở ra một lối đi mới và được vinh dự vào nước thiên đàng cùng Chiên Thiên Chúa.

  Mẫu Mộ Công giáo 1 mái vòm đẹp, đơn giản

  Mẫu Mộ Công giáo 1 mái vòm đẹp, đơn giản

  Vì vậy những hoa văn hoạ tiết của mộ cũng thể hiện những ý nghĩa về sự vị tha, sung túc và điều tốt lành, bình an cho cả người đã khuất và gia đình của họ. Trong số đó những hoa văn, hoạ tiết thường được thấy nhất là:

  Nhà Mồ đá công giáo đẹp tại Long An

  Nhà Mồ đá công giáo đẹp tại Long An

  Cây thánh giá

  Dấu hiệu nhận biết đầu tiên của tất cả các mộ công giáo đó là cây thánh giá. Đây vừa là biểu tượng đặc trưng của Đạo Thiên Chúa vừa là một hình ảnh tôn giáo đặc trưng không thể thiếu của các lăng mộ theo đạo Công Giáo.

  Mẫu Mộ Công giáo đá xanh đen Thanh Hóa

  Mẫu Mộ Công giáo đá xanh đen Thanh Hóa

  Thánh Giá chính là biểu trưng cho tình yêu thương vô biên, lòng thương xót của Chúa Giê-su với toàn thể nhân loại. Đó chính là biểu tượng cho tình thương bao lao, sự bao dung và tha thứ của Chúa dành cho con người. Vì vậy đó là biểu tượng hết sức thiêng liêng cao quý với tất cả những người theo đạo Thiên Chúa.

  Mau Mo da Cong giao cho Bo Me

  Mau Mo da Cong giao cho Bo Me

  Hoa văn thiên thần

  Thiên thần chính là những sứ giả mà Thiên Chúa phái xuống trần gian để thực hiện những nhiệm màu của Chúa, ban phát bình an và giúp đỡ loài người.

  Thiên thần thường được hình tượng hoá với những đứa trẻ có khuôn mặt bầu bĩnh phúc hậu, ánh mắt trong trẻo ngây thơ, cả người toát ra sự thuần khiết và thánh thiện.

  Mộ đá Công giáo đá xanh rêu nguyên khối, chất lượng cao, giá hợp lý.

  Mộ đá Công giáo đá xanh rêu nguyên khối, chất lượng cao, giá hợp lý.

  Các hình ảnh thiên thần trong hoa văn trang trí cũng có vầng hào quang và đôi cánh như một sứ giả đại diện cho những điều tốt lành và phép màu của Thiên Chúa đến cứu rỗi con người qua cơn hoạn nạn, đau thương.

  Thiết kế - bản vẽ 3D Mộ Công giáo đẹp tại Ninh Bình.

  Thiết kế – bản vẽ 3D Mộ Công giáo đẹp tại Ninh Bình.

  Các lăng mộ đá sử dụng hình ảnh thiên thần vì có mong muốn khi họ qua đời sẽ được về bên Thiên Chúa và hưởng cuộc sống tốt đẹp, bình an nơi thiên đàng.

  Mẫu mộ đá công giáo đá hoa cương

  Mẫu mộ đá công giáo đá hoa cương

  Hoa văn cây nho

  Cây nho hay dây nho với những chùm quả xum xuê là biểu tượng của sự hào phóng của Thiên Chúa và là sự sung túc cho gia đình.

  Trong Kinh Thánh, hình ảnh cây nho còn mang ý nghĩa những người theo đạo Thiên Chúa đã tạo dựng được mối liên hệ yêu thương, khăng khít.

  Xây Lăng Mộ Công giáo đẹp, uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

  Xây Lăng Mộ Công giáo đẹp, uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

  Vì vậy cành nho luôn là một hình ảnh đẹp và thiêng liêng với những người theo đạo Công Giáo và thường xuyên được dùng trong các lăng mộ công giáo bằng đá.

  Mau Mo Cong giao Ninh Binh

  Mau Mo Cong giao Ninh Binh

  Quyển kinh thánh

  Kinh Thánh đã là một hình ảnh quá đỗi quen thuộc đối với những ai theo đạo Thiên Chúa Giáo. Thông qua Kinh Thánh, Thiên Chúa truyền đạt lại những điều Ngài muốn nhắn nhủ với đàn Chiên.

  Mẫu Lăng Mộ Công giáo 3 mái đẹp

  Mẫu Lăng Mộ Công giáo 3 mái đẹp

  Kinh Thánh cũng là một biểu trưng cho sự bao dung của Thiên Chúa với tất cả mọi người và mong muốn truyền dạy những điều tốt đẹp với những thế hệ sau.

  Khắc hình ảnh Kinh Thánh lên lăng mộ đá cũng là một lời nhắc nhở và khẳng định tình yêu và sự tin tưởng tuyệt đối vào Thiên Chúa.

  Mau Mo Cong giao dep

  Mau Mo Cong giao dep

  Mẫu mộ đá công giáo, Lăng đá công giáo

  Mộ công giáo tại Việt Nam cũng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Một số loại mộ công giáo phổ biến như:

  Mộ công giáo không mái, mộ đơn giản hiện đại

  Mộ công giáo hay mộ công giáo đơn giản là mẫu mộ theo phong cách hiện đại và Tây Phương với ít các chi tiết. Mộ công giáo đơn giản thường chỉ có phần đế, phần thân, phần nắp mộ và bài vị.

  Lăng Mộ đá công giáo đẹp

  Lăng Mộ đá công giáo đẹp

  Đây là một mẫu mộ đẹp đơn giản, tiết kiệm nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế và vẫn mang những nét đẹp về tâm linh và phong thuỷ.

  Mộ đá công giáo một mái

  Mộ công giáo một mái là mẫu mộ có kết hợp thêm những nét văn hoá độc đáo của kiến trúc Á Đông. Đây là mẫu mộ đơn giản nhất trong các loại mộ có mái.

  Các mộ công giáo một mái bằng đá vẫn có những đặc trưng như Thánh Giá, Dây Nho, Kinh Thánh, Thiên Thần và thêm phần mái che ở trên nắp mộ.

  Lang mo da Cong giao dep

  Lang mo da Cong giao dep

  Mộ công giáo hai mái

  Mộ công giáo hai mái là mẫu mộ được ưa chuộng trong các mẫu mộ có mái. Có phần cầu kỳ, tinh xảo và hoành tráng hơn mộ đá một mái, các mẫu mộ công giáo hai mái vì vậy cũng thể hiện được sự uy nghi hơn.

  Mộ đá công giáo ba mái

  Mộ công giáo ba mái là mẫu mộ công phu nhất trong các loại mộ có mái. Mộ đá ba mái có chiều cao vượt trội với ba mái đao xếp chồng lên nhau và thêm Dấu Thánh Giá khiến mộ thêm nổi bật.

  Mẫu Mộ công giáo với cung thờ 1 mái chéo đẹp

  Mẫu Mộ công giáo với cung thờ 1 mái chéo đẹp

  Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm một lăng mộ uy nghiêm, lộng lẫy cho người thân đã khuất của mình. Mẫu mộ này cũng phù hợp với những khu lăng mộ có diện tích rộng lớn và thông thoáng.

  Mộ công giáo đôi

  Mộ đá đôi luôn là một hình tượng đẹp khi thể hiện được tình cảm sâu nặng và sự gắn kết bền chặt của hai người quá cố với nhau. Mộ đôi công giáo thường dành cho các cặp vợ chồng như ông bà, cha mẹ cùng trong đạo Thiên Chúa.

  Mộ đôi Công giáo đá đẹp

  Mộ đôi Công giáo đá đẹp

  Đây vừa là ý nguyện của họ được ở bên nhau cả khi đã khuất vừa là lời nhắc nhở dành cho con cháu luôn biết yêu thương nhau trong cuộc sống hằng ngày.

  Lăng Mộ đá công giáo đá xanh rêu cao cấp, chất lượng đẹp

  Lăng Mộ đá công giáo đá xanh rêu cao cấp, chất lượng đẹp

  Video mẫu Mộ đá công giáo 2 mái đẹp tại Ninh Bình

  https://www.youtube.com/watch?v=NTSDUIdGW6U

  Chất liệu Xây Mộ công giáo

  Mộ công giáo đẹp thường làm bằng các chất liệu đá thiên nhiên như đá xanh, đá trắng hoặc đá granite.

  Các chất liệu này đều có những ưu điểm riêng và tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Đá Mỹ Nghệ Thăng Long có thể thiết kế sao cho ngôi mộ được hoàn mỹ nhất.

  Mộ đá đôi bằng đá xanh đen Thanh Hóa

  Mộ đá đôi bằng đá xanh đen Thanh Hóa

  Đá xanh đen tự nhiên

  Là loại đá phổ biến nhất trong các kiến trúc công trình tâm linh nói chung và mộ công giáo nói riêng. Vì đá xanh có độ cứng cao, màu sắc hài hoà, độ bền bỉ, ít hao mòn dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dễ dàng chế tác thi công.

  Ngoài ra thì giá thành của các loại đá xanh cũng rẻ hơn các loại đá khác và còn mang ý nghĩa tốt về mặt phong thuỷ nên được nhiều người ưa chuộng.

  Đá trắng tự nhiên

  Đây cũng là một loại đá phổ biến trong thiết kế lăng mộ, đặc biệt là mộ Thiên Chúa Giáo. Vì đá trắng có màu sắc tươi sáng rất phù hợp với các kiến trúc Công Giáo.

  Mẫu Mộ Công giáo đá trắng cao cấp

  Mẫu Mộ Công giáo đá trắng cao cấp

  Đây cũng là một loại đá mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại vì vậy rất phù hợp với lối kiến trúc đơn giản và Tây Phương của mộ đá công giáo.

  Mộ đá xanh rêu cao cấp

  Sử dụng chất liệu đá xanh rêu cao cấp, có độ cứng và bền rất cao, chất liệu có mầu sắc đẹp hò quyện với thiên nhiên sông nước, mang đến sản phẩm với tinh hoa trong lối kiến trúc lăng tẩm theo văn hóa đạo Thiên Chúa.

  Mộ Công giáo đá xanh rêu đẹp

  Mộ Công giáo đá xanh rêu đẹp liền khối, chất lượng cao.

  Mộ đá Granite (hoa cương) nguyên khối

  Đây là sản phẩm có tính chịu thời tiết tốt nhất, chất liệu tốt nhất, sản phẩm đẹp nhất, đẹp hoàn hảo trong từng chi tiết. Nhược điểm là có giá thành rất đắt đỏ.

  Thiet ke Lang Mo da dep da hoa cuong granite

  Thiet ke Lang Mo da dep da hoa cuong granite

  Giá Mộ công giáo khoảng bao nhiêu?

  Hiện nay, các mẫu mộ đá công giáo ngày càng đa dạng hơn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghiệp giúp việc sản xuất được nhanh chóng hơn và giảm chi phí nhân công. Nhờ vậy mà giá thành của các mẫu lăng mộ đá công giáo cũng mềm hơn.

  Nhưng để có thể có được một báo giá chính xác cho mẫu lăng mộ công giáo của mình thì quý khách hàng cần biết rõ mình muốn kích thước thế nào, mẫu mã ra sao, chất liệu đá gì, thời gian và địa điểm thi công. Từ đó, Thăng Long có thể tính toán và đưa ra báo giá chính xác và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

  Phoi canh - Thiet ke Lang Mo da hoa vien

  Phoi canh – Thiet ke Lang Mo da hoa vien

  Xây Lăng đá công giáo Uy tín – Chất lượng

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với ngành đá mỹ nghệ, ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG NINH BÌNH luôn cố gắng để cho ra những sản phẩm tâm linh mang giá trị cao nhất cho khách hàng.

  Dù là các vật phẩm thờ đá, bàn thờ đá, kiến trúc đá hay là Lăng đá, ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG NINH BÌNH cũng đều có thể thực hiện một cách hoàn chỉnh theo chuẩn phong thuỷ và thiết kế đẹp mắt.

  Đặc biệt là với các mẫu mộ đá công giáo cho những giáo dân trong đạo, Chúng tôi luôn muốn đem đến cho mọi người những mẫu mộ tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thể hiện được tín ngưỡng của mình.

  ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG NINH BÌNH

  Địa chỉ: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

  Điện thoại/Zalo: 0966.25.66.26

  Website: https://damynghenamphong.vn