Độc đáo quà tặng phong thủy ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  • Long Quy cát tường, dùng sao cho đúng cách?
  • Sai lầm khi dùng những vật phẩm phong thủy quen thuộc
  • Xăm phong thủy – thú chơi vượng vận tiềm tàng hiểm nguy

(https://damynghenamphong.vn/) Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc. Những món quà tặng ngày 20/11 có ý nghĩa như vật phẩm phong thủy sẽ thay lời muốn nói, gửi gắm sự yêu mến và lời chúc sâu sắc nhất tới những người lái đò vượt thời gian.

 
Quà tặng ngày 20/11 rất phong phú và đa dạng, có thể là hoa tươi, mĩ phẩm cho cô, áo sơ mi cho thầy. Nhưng thật độc đáo và mới mẻ khi tặng thầy cô những vật phẩm phong thủy cát tường. Không chỉ đẹp mà nó còn mang tới may mắn, sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc cho thầy cô và gia đình.
 

1. Vòng đá phong thủy

 
Là vật phẩm phong thủy nhỏ nhưng có hiệu quả lớn, vòng đá phong thủy là món quà xinh xắn, dễ sử dụng và cũng rất hợp túi tiền. Các loại đá tốt như thạch anh, hắc diệu thạch, ngọc bích, phỉ thủy đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy lại tốt cho sức khỏe. Hãy dựa vào mệnh của thầy cô để chọn vòng đá có màu sắc phù hợp. Sự tinh tế này chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy rất vui khi nhận quà.
 

2. Tranh đá quý

 
Sang trọng và cầu kì, tranh đá quý phong thủy là quà tặng ngày 20/11 rất thích hợp. Bạn có thể đặt làm riêng những bức tranh chữ mang ý nghĩa nhớ ơn thầy cô hoặc chọn sẵn những mẫu tranh phong thủy như tứ bình, mẫu đơn, bốn mùa, phong cảnh, tĩnh vật,… 
 

3. Tháp Văn Xương
 

 
Tháp Văn Xương đại diện cho học nghiệp, sự nghiệp, có tác dụng thúc đẩy sự thăng tiến, mang tới cát khí cho những người theo nghề giáo. Vì thế, món quà phong thủy này sẽ thay bạn bảo vệ và tăng cường tốt lành cho thầy cô giáo của mình. Tháp Văn Xương làm bằng ngọc, bằng gỗ hay bằng đồng đều tốt, hãy chọn chất liệu phù hợp với mệnh của thầy cô.
 

4. Tranh cá chép hóa rồng

 
Ý nghĩa của bức tranh phong thủy này hầu như ai cũng biết, với những thầy cô giáo mệnh Thủy thì đây là món quà tặng ngày 20/11 không thể phù hợp hơn. Cá vượt vũ môn, đại diện cho sự thăng tiến, thành công và vượng vận, bày trong nhà thầy cô vừa sang vừa tốt.

Ngoài ra, còn rất nhiều vật phẩm phong thủy cát tường khác đều có thể tặng thầy cô. Món quà là tấm lòng, quan trọng là gửi gắm tâm tư và tình cảm của mình, không nhất thiết phải quá đắt đỏ hay cầu kì, phô trương. Hãy hướng tới, tri ân những người đã dìu dắt chúng ta bằng sự quan tâm chân thành nhất.

► Cùng gửi những lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa tới các thầy cô của bạn

Quà tặng phong thủy tốt lành
Hồ lô cho sức khỏe và an lành
Trần Hồng
Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , cổng đá.

Sản phẩm khác