Lơ là phong thủy tủ quần áo, tài lộc thất thoát

Vì không chú trọng hoặc lơ là việc sắp xếp tủ quần áo theo phong thủy nên tài lộc của gia chủ bị thất thoát đáng kể.

 

Theo quan điểm phong thủy, tủ quần áo cũng như các vị trí khác trong ngôi nhà, cũng cần phải được sắp xếp đúng yếu tố phong thủy thì nguồn năng lượng tích cực mới lưu thông đều, không bị ứ đọng, theo đó tài vận mới hưng vượng.
 
Dưới đây là một vài lỗi phong thủy sắp xếp tủ quần áo các gia đình hay mắc phải. Những lỗi tuy nhỏ nhưng vô hình chung đã ngăn cản nguồn năng lượng lưu thông khiến ngôi nhà khó tụ tài và ít may mắn.
 

1. Tủ quần áo quá nhiều bụi bẩn

 
Một chiếc tủ quần áo dính đầy bụi bẩn không những gây mất mĩ quan mà còn cản trở nguồn năng lượng tốt đang lưu thông trong ngôi nhà. Do đó, nên thường xuyên lau dọn cả phía trong và ngoài tủ quần áo để rước tài lộc vào nhà.

Lỗi phong thủy tủ quần áo thường gặp khiến tài lộc thất thoát

2. Để quần áo chật kín trong tủ

 
Nếu để quần áo quá nhiều và lộn xộn sẽ tạo cảm giác chật chội, bí bách. Nguyên tắc đúng khi sử dụng tủ quần áo là nên để khoảng trống 50%. Như vậy sẽ nhìn rõ ràng các đồ vật và dễ dàng tìm thấy món đồ cần thiết. 
 
Ngoài ra, nên bỏ những vật không còn sử dụng nữa để tạo thêm không gian chứa đồ. Có thể đặt một chiếc gương ở góc tủ để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

3. Không chú trọng yếu tố phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo

 
Chiếc tủ quần áo hợp phong thủy, thúc đẩy tài vận và sự may mắn sẽ được sắp xếp cơ bản như sau: quần áo công sở ở bên trái tủ, đây được coi là vị trí của trí tuệ và thành công; đồ đi chơi, dự hội hoặc mặc ở nhà nên để ở giữa tủ, bởi nơi này dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng; quần áo cá nhân yêu thích nên đặt ở góc phải tủ để tăng khả năng sáng tạo; phía trên tủ có thể để quần áo trái mùa nhưng phải gọn gàng ngăn nắp.

4. Sắp xếp quần áo lộn xộn

 
Đây là lỗi mà rất nhiều người mắc phải, điều đó cũng ảnh hưởng đến tài vận. Nên sắp xếp và phân loại quần áo theo hệ thống nhất định ví dụ căn cứ vào chức năng, màu sắc hoặc sở thích. Như vậy tủ quần áo lúc nào cũng ngăn nắp, gọn gàng, thúc đẩy các nguồn năng lượng lưu thông tốt.
 
ST
 
Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , cổng đá.

Sản phẩm khác