Loại bỏ năng lượng xấu ở đá quý, đồ trang sức

Theo quan niệm của phong thủy, đồ trang sức, đá quý mang năng lượng tích cực của hành Thổ, do đó chúng rất tốt khi được dùng với mục đích bảo vệ.

Đá quý, pha lê và đồ trang sức bảo vệ chủ sở hữu của nó bằng cách tích tụ năng lượng tiêu cực vào bên trong nhưng phát ra ngoài năng lượng tích cực để hỗ trợ. Do đó, hãy thường xuyên tẩy rửa đá quý, đồ trang sức để làm mới chúng và phát huy tốt tác dụng phong thủy.

Dùng nước muối

– Hòa tan 1 thìa muối biển vào 1 cốc nước thủy tinh hoặc gốm, để đá quý vào trong chất lỏng này qua 1 đêm. Nhựa hoặc kim loại không tốt cho phương pháp này vì chúng mang năng lượng của Hỏa và Kim, trong khi việc tẩy rửa cần yếu tố Thổ và Thủy.
– Cũng có thể làm sạch đá quý bằng muối khô. Hãy để chúng được bao phủ bởi muối trong 1 chiếc cốc thủy tinh hoặc gốm qua 1 đêm.
– Rửa đá quý trong nước biển cũng là 1 cách hay để loại bỏ năng lượng tiêu cực không mong muốn.
Tuy nhiên, với đá quý gắn trong vòng cổ hoặc vòng đeo tay thì không thể dùng cách trên.

Dùng ánh sáng mặt trời

 
Ánh sáng mặt trời tượng trưng cho yếu tố Hỏa trong phong thủy, có thể dùng để tẩy rửa đá quý khỏi năng lượng xấu. Đồng thời, nó cũng tích tụ năng lượng tươi sáng và năng động của Hỏa vào đá. Để đá quý dưới ánh sáng mặt trời (ví dụ như để ở cửa sổ) trong suốt 1 ngày. Phương pháp này đặc biệt tốt cho vàng, bởi vàng được coi là 1 kim loại thuộc về mặt trời, do đó nó cũng mang năng lượng rất mạnh mẽ của hành tinh nóng bỏng này.

Dùng ánh sáng mặt trăng

Tẩy rửa bằng ánh sáng của mặt trăng rất thích hợp cho bạc, bởi bạc là kim loại thuộc mặt trăng.
– Để đá quý dưới ánh trăng trong vòng 1 đêm. Tốt nhất là thời kì trăng tròn.
– Nó sẽ có hiệu quả hơn nếu để đá quý ở cửa sổ dưới ánh trăng trong suốt 3 đêm (trong đó đêm thứ 2 là trăng tròn).
– Nếu đá quý mang toàn năng lượng tiêu cực (ví dụ: bạn cảm thấy không thoải mái khi dùng nó), hãy để nó trong 1 cốc nước muối dưới ánh trăng.
– Chôn đá quý dưới đất nơi có ánh trăng tròn chiếu sáng qua 1 đêm cũng là cách tốt để tẩy rửa đá quý.

Ánh sáng mặt trời, muối biển và ánh trăng là những công cụ cực mạnh để tẩy rửa đồ trang sức gắn đá quý khỏi năng lượng xấu. Dù chọn phương pháp nào thì suy nghĩ của bạn phải thật tích cực khi chuẩn bị tẩy rửa. Trong 1 số trường hợp, khi trong đầu nảy sinh suy nghĩ rằng viên đá bị mất đi năng lượng của nó, hãy lặp lại phương pháp tẩy rửa thêm 1 lần nữa.

(Theo Suite101)

 

 

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , ,

Sản phẩm khác