Lưu ý Phong thủy đặc biệt dành cho ai muộn vợ muộn chồng

 
Chúng ta thường cho rằng nhân duyên của chúng ta do trời định, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta ngồi chờ duyên sẽ tới. Để mong cầu hạnh phúc, mọi người vẫn thường xuyên áp dụng những mẹo phong thủy, nhất là phong thủy cho người độc thân sẽ giúp họ tăng cơ hội làm quen, thu hút người khác giới. 

Sau đây là một số cách áp dụng phong thủy cho những ai muộn vợ muộn chồng:
 

1. Đặt vật thu sinh khí trong phòng ngủ 

Cũng như phong thủy đã từng nhắc tới, bạn có thể đặt quả cầu tinh thủy tinh trong suốt trên giá hoặc trên bàn tại phương vị Tây Nam là phương vị tình duyên. Nếu đặt tại đây những vật trong suốt như vậy, sẽ làm cho căn phòng thêm nhiều sinh khí, giúp bạn tăng cơ hội thú hút những người khác giới.
 
 

2. Kích hoạt cung tình duyên 

Để áp dụng phong thủy cho người độc thân có thể tìm thấy tình yêu của mình, chúng ta cần kích hoạt cung tình duyên. Trên mặt bằng ngôi nhà hoặc căn phòng ngủ, cung tình duyên nằm tại phương vị tây Nam, hành Thổ, do vậy cần làm cho phương vị Thổ này mạnh lên. Để làm cho phương vị này mạnh lên, nên tăng Hỏa (để sinh Thổ), như lắp tại đây đèn chiếu sáng, nên sử dụng ánh sáng đỏ, không dùng đèn ánh sáng trắng. Trên vị trí Tây Nam căn phòng đặt đôi ngựa bằng gốm để tăng năng lượng thuộc hành Thổ.
 
Trên tường phòng ngủ phương vị tây Nam treo tranh uyên ương, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi.
Sơn tường hay dán giấy phòng thiên về gam đỏ tức Hỏa để sinh Thổ.

Xem thêm: 

Những lỗi phong thủy phòng ngủ khiến vợ chồng không hòa hợp
Vì vô tình mà chúng ta phạm những lỗi phong thủy phòng ngủ khiến cho cuộc sống hôn nhân đầy mâu thuẫn nhưng không biết lý do vì sao. Tránh những lỗi được kể

 

Nếu phòng ngủ lại ở phương vị tây Nam như ví dụ này, thì phương Tây và Bắc căn phòng là Đào hoa vị. Dùng hoa tươi màu vàng Thổ cắm thường xuyên vào 2 phương vị trên để kích hoạt.
 
Ví dụ về Đồ hình phòng ngủ phương vị tây Nam người tuổi Thân:
 

Tốn
Đông NamLy 
Nam5. Khôn
Tình duyên – P.Ngủ
Tây NamChấn
ĐôngGiữa phòng ngủ
Tuổi ThânĐoài
Tây
Đào Hoa VịCấn
Đông BắcKhảm
BắcCàn
Tây Bắc

 
 

3. Sử dụng phương vị Đào hoa

 
Những vật dụng để kích hoạt cung tình duyên trên chỉ có tác dụng phần nào, nếu biết sử dụng Đào hoa vị trong ngôi nhà hoặc trong phòng ngủ thì hiệu quả cao hơn để áp dụng đúng phong thủy cho người độc thân tìm được bạn đời, hướng tới hôn nhân hạnh phúc.
 
Trên thực tế, không ít bạn trẻ đến với Phong thủy đẻ giải quyết một vấn đề khác thường là Đào hoa vận. Khi người ta nói đến Đào hoa vận là lúc người lớn trong nhà nói chung rất mong muốn có cháu bế rất tiếc là thấy con cái đã đến tuổi 20 đến 30 mà vẫn cô đơn. 
 
Trong học thuyết phong thủy, Trúc trạch có Đào hoa vị, nhưng hiệu quả ra sao? Kinh nghiệm cho thấy rằng chỉ có tác dụng phụ trợ, điều chỉnh vẫn là Bát tự (số mệnh tính theo Bát tự) của bản thân.
 
Thí dụ, bạn quen biết một bạn gái, mời về nhà chơi, thì Đào hoa vị của nhà sở sẽ phụ trợ cho bạn làm cho bạn gái của bạn dễ có cảm tình với mình, với mọi người trong nhà, nhờ đó hai người thân thiết hơn.

Nếu bạn chưa có bạn gái thì Đào hoa vị của trục nhà và Đào hoa vị của bản mệnh sẽ làm cho bạn dễ phấn chấn, dễ thu hút được cảm tình của bạn gái và cũng dễ làm quen người khác giới. Đối với người nữ cũng như vậy.

 
 
Làm thế nào để xác định được đào hoa vị của nhà ở?

Tính toán đào hoa vị thì các thuật số đều giống nhau, mệnh lý của bát tự cũng vậy, xin xem bảng dưới đây:
 

Đào hoa vị của nhà ở và 12 sinh tiêu: 
 

Phương vị Phòng ngủPhương vị Đào hoaSinh tiêu và năm Đào hoa phương vịBắc
Đông Bắc
Đông Bắc
Đông
Đông Nam
Đông Nam
Nam
Tây Nam
Tây Nam
Tây
Tây Bắc
Tây BắcTây
Nam
Đông
Bắc
Tây
Nam
Đông
Bắc
Tây
Nam
Đông
BắcTý
Sửu
Dần
Mão
Thìn
Tị
Ngọ
Mùi
Thân
Dậu
Tuất
Hợi

Tây 
Nam
Đông
Bắc
Tây
Nam
Đông
Bắc
Tây
Nam 
Đông 
Bắc
Bảng trên để xác định Đào hoa vị trong ngôi nhà hoặc phong thủy theo 12 con giáp. Từ bảng trên ta thấy, nhìn chung phòng ngủ tọa Bắc thì Đào hoa vị ở phương Tây của phòng ngủ, phòng ngủ tọa Tây thì Đào hoa vị ở phương Nam của phòng ngủ, phòng ngủ tọa Đông thì Đào hoa vị ở phương Bắc phòng ngủ…
 
Ví dụ: Tìm phương vị Đào hoa trong phòng ngủ đặt tại phía Bắc trong ngôi nhà? Ta xác định Đào hoa phòng ngủ đặt phía Bắc trong ngôi nhà qua 2 đồ hình sau:
 
Đồ hình: phòng ngủ bố trí ở phương vị Bắc ngôi nhà:
 

 NAM
  ĐÔNGGIỮA NHÀ
 TÂY BẮC
Phòng ngủ 

Đồ hình phương vị đào hoa trong phòng ngủ tọa Bắc nêu trên:
 

 Nam ĐôngGIỮA PHÒNG NGỦTÂY
Đào hoa Bắc 

 Còn nếu căn cứ theo năm sinh, như người sinh năm Tý thì Đào hoa ở phương Dậu tức phương Tây, sinh năm Sửu thì Đào hoa ở phương Ngọ tức là phương Nam… Nếu người đặt phòng ngủ tại Bắc nêu trên là tuổi Tý thì Đào hoa vị người này càng mạnh, dễ gần và dễ được yêu bạn khác giới.
 
Đối với phong thủy dương trạch thì Đào hoa vị tương đối có ứng nghiệm mà cũng chỉ có 4 phương vị đó thôi vì đó là tứ chính của đất trời, khí chuyên mà vượng, tựa như người đang ở tuổi mười tám đôi mươi, thông minh tuấn tú dễ được người yêu mến.
 
Nói chung nhà ở không cần Đào hoa vị, vì trong một nhà có không ít người đã kết hôn mà Đào hoa của nhà ở có ảnh hưởng đến mọi người trong nhà, nếu không chú ý điểm đó, những cặp vợ chồng có thể sinh ra bồ bịch liên quan đặc biệt tới phong thủy của ngôi nhà.
 
Do đó rất nhiều thầy phong thủy dùng Đào hoa vị của chủ mệnh bản thân phối hợp với Đào hoa vị của lưu niên, rất ít thầy phong thủy dùng nhà ở để xác định Đào hoa vị.
 
Đào hoa của bản mệnh lấy năm sinh để tính, ví dụ bạn sinh năm Sửu thì Đào hoa ở Nam phương Ngọ vị, nếu lưu niên là Quí Dậu, Đào hoa cũng Nam phương Ngọ vị, Đào hoa của bản mệnh và lưu niên cùng ở một nơi, càng có tác dụng thúc đẩy, bạn sẽ được như ý nguyện. (lưu niên: năm đang diễn ra, năm hiện tại).
 
 
 Phương pháp thúc đẩy rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt ở Đào hoa vị một lọ hoa, cắm hoa tươi, ngày nào cũng thay hoa tươi thì đào hoa vận của bạn sẽ được tăng cường, song cần phải chú ý nước trong bình hoa phải luôn sạch và hoa cắm trong bình không được khô héo.
 
Ngoài bình hoa, cũng có thể dùng bồn hoa nở hoa tươi nhưng tất nhiên là bồn hoa phải sạch sẽ, tóm lại bạn phải coi chúng như người yêu, nâng niu chăm sóc chu đáo.
 
Theo kinh nghiệm của người xưa, màu sắc cũng quan trọng. Ví dụ, Đào hoa của niên mệnh bạn tại Ngọ, phương Vị ở Nam ngọ thuộc Hỏa, cho nên bạn phải chọn hoa hồng và bình hoa cũng màu hồng thì tốt nhất, nếu là màu trắng hoặc dùng bình hoa màu đen thì không nên vì màu trắng thuộc Kim bị Hỏa khắc, màu đen thuộc Thủy, lại khắc Hỏa, như vậy là loạn cục, làm sao có thể có mối lương duyên. Cho nên không thể không biết về màu sắc của hoa và bồn hoa.
 
Đào hoa vị ở phương Đông, Đông thuộc Mộc, dùng màu Mộc là tốt nhất: như màu xanh, lục,… nở hoa màu hồng cũng không ngại.
 
Đào hoa vị ở phương Tây, Tây thuộc Kim dùng màu thuộc hành Kim là tốt nhất, như màu Kim loại, màu trắng,… màu hoa nở thì màu gì cũng được, đương nhiên, nếu màu trắng, màu vàng tương hòa tương sinh thì càng tốt.
 
Đào hoa vị ở phương Nam, Nam thuộc hỏa dùng màu Hỏa là tốt nhất, như hồng, tía (tử), đỏ (xích)… tối kỵ màu đen và trắng.
 
Đào hoa vị ở phương Bắc, Bắc thuộc Thủy, dùng màu Thủy là tốt nhất: như lam, đen thẫm,…

Kate Nguyễn (Theo Tự xem nhân duyên khắc hợp)

 
Ấm tình đôi lứa với 6 vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên
6 mẹo phong thủy tình yêu nhanh tiễn cũ, đón mới
4 mẹo phong thủy đánh bật kẻ thứ 3
Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , cổng đá.

Sản phẩm khác