Mẫu Cuốn thư đá Long Cuốn thủy

ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG, Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình giới thiệu, tư vấn Mẫu Cuốn thư đá Long Cuốn thủy, cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá là vật chấn phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong các công trình tâm linh như khu lăng mộ đá, nhà thờ họ, nhà từ đường, đình chùa,… Các mẫu cuốn thư đá đẹp được chế tác bởi nghệ nhân làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình với họa tiết tinh xảo.

Mau Cuon thu da Long Cuon thuy

Mau Cuon thu da Long Cuon thuy

ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG chuyên sản xuất, thiết kế các loại mẫu bình phong đá, bình phong nhà thờ họcuốn thư bằng đá đẹp cho khu lăng mộ, đình chùa của. Các mẫu cuốn thư, bình phong đẹp làm bằng đá tự nhiên, được chạm khắc hoa văn tinh tế bởi các nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Quý khách hãy cùng ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG tìm hiểu về ý nghĩa của cuốn thư đá, bình phong nhà thờ họ và tham khảo các mẫu bình phong đẹp nhất ở trong bài viết này.

Bức bình phong cuốn thư đá là gì?

Cuốn thư đá, bình phong đá (hay còn gọi là tắc môn đá) là một sản phẩm dùng để chấn phong thủy được sử dụng nhiều trong các công trình tâm linh như nhà thờ họ, khuôn viên khu lăng mộ, đình chùa. Các mẫu bình phong đẹp được chạm khắc trên vật liệu đá tự nhiên, chế tác theo hình dạng như cuốn thư giấy ngày xưa.

Ý nghĩa của bức bình phong đá trong phong thủy

Cuốn thư bình phong đá có ý nghĩa dùng để chấn phong thủy, ngăn không cho những linh hồn, ma quỷ có lòng dạ xấu, chắc các luồng khí xấu xâm nhập vào các công trình tâm linh như nhà thờ họ, khu lăng mộ, đình chùa,…

Cuốn thư bình phong đá ngoài ý nghìa ngăn chặn các thế lực xấu và che chắn các luồng khí xấu, cuốn thư còn có ý nghĩa làm đẹp cho các công trình tâm linh, làm tăng thêm tính uy nghiêm và thể hiện được nét văn hóa tâm linh của người Việt trong các công trình tâm linh.

Kích thước cuốn thư bình phong đá đẹp

Kích thước cuốn thư bình phong đá với 2 kích thước được sử dụng nhiều nhất là 133cm và 167cm tương ứng với kích thước của cổng là 107cm và 147cm.

Kích thước cuốn thư bình phong đá thường có chiều rộng lớn hơn chiều rộng của cổng chính vào các công trình tâm linh và được đặt cách cổng khoảng 50cm, chỉ vừa một người đi qua.

Kích thước của cuốn thư bình phong đá sử dụng trong đình, chùa tùy thuộc vào quy mộ diện tích khuôn viên của công trình. Cuốn thư, bình phong thường có kích thước lớn hơn các loại cuốn thư, bình phong sử dụng trong các công trình khác, loại cuốn thư bình phong này phổ biến từ 2.5m trở lên.

Giá cuốn thư bình phong bằng đá

Giá cuốn thư, bình phong đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như, kích thước, chất liệu đá, thời gian đặt hàng, địa điểm lắp đặt mà khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy để biết chính các giá, qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 0966.25.66.26 để được báo giá chính xác nhất. Dưới đây là giá tham khảo cho quý khách hàng.

Chiều rộng(cm) Chất liệu đá Giá tiền
107 Đá xanh đen 12.000.000 ₫
127 Đá xanh đen 13.000.000 ₫
147 Đá xanh đen 15.000.000 ₫
167 Đá xanh đen 18.000.000 ₫
197 Đá xanh đen 25.000.000 ₫
217 Đá xanh đen 27.000.000 ₫
232 Đá xanh đen 29.000.000 ₫
255 Đá xanh đen 40.000.000 ₫

Mọi chi tiết tư vấn, báo giá Bình phong đá cho Nhà thờ họ tại Nam Định quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0966.25.66.26 (Zalo);

Website: https://damynghenamphong.vn;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , , , , , cổng đá.