Mẫu Lăng đá đẹp dòng họ Nguyễn Hữu [Lăng mộ đá xanh]

Khu lăng Mộ Đá của Cụ Tổ họ Nguyễn Hữu hiện đang nằm tại Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương.Khu Lăng Mộ Đá tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa.Với không gian xung quanh cao và thoáng đãng, không bị che chắn bởi các công trình khác. Khu Lăng Mộ Đá xanh có kích thước 682cm x 555cm, bao gồm các hạng mục chính như sau:

Cong trinh Khu lang mo da cu to ho Nguyen Huu

Cong trinh Khu lang mo da cu to ho Nguyen Huu

Mộ đá xanh hai mái

Ngôi Mộ Đá có kích thước rộng 155cm x 255cm cao 301cm được làm toàn bộ bằng đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất. Đây là Mẫu Mộ Đá hai mái được làm từ những viên đá xanh liền nguyên khối , không chắp ghép và gắn vá.Ngôi Mộ Đá của Cụ được trạm khắc rất cầu kỳ và tinh xảo . Các họa tiết hoa văn rất mềm mại và cân đối , được trạm khắc theo một chủ đề xuyên suốt đó là Tứ Linh: Long , Ly , Quy , Phượng. Tất cả các hoa văn khắc trên Mộ Đá đều được các nghệ nhân giỏi nhất trong xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân trạm khắc rất công phu và cẩn trọng. Lựa chọn hình ảnh Hoa Sen quốc hoa của dân tộc Việt ta .Hoa sen được khắc vào vị trí trang trọng nhất của ngôi Mộ Đá đó là ngay của võng, phía trước của ngôi mộ. Đã làm làm tôn vinh và nổi bật được các giá trị văn hóa trên lĩnh vực điêu khắc đá.

Lang mo da DEP dong toc Nguyen Huu

Lang mo da DEP dong toc Nguyen Huu

Ngôi Mộ đá là sự tri ân của con cháu đối với thế hệ đi trước, nó thể hiện tinh thần Uống Nước Nhớ Nguồn, hướng về nguồn cội. Một giá trị nhân văn sâu sắc đã được Cha Ông ta từ bao đời nay vun đắp. Ngôi Mộ Đá sẽ trường tồn cùng với thời gian nó thể hiện tinh thần bất diệt của con cháu đối với tổ tiên luôn luôn thành kính và trân quý.

Mau mo da hai mai DEP

Mau mo da hai mai DEP

Cổng đá Lăng Mộ

Bộ cổng tứ trụ và lan can bao quanh khu Mộ Đá. Ngay khi bước vào Khu Lăng Mộ là hình ảnh của hai ông rồng đá vô cùng uy nghi và hoành tráng. Hai ông rồng như đang canh giữ cho giấc ngủ thiên thu của Cụ. Hai Ông Rồng Đá được làm từ 2 viên đá xanh liền nguyên khối, được nghệ nhân Anh Quân tự tay vẽ mẫu cho thợ đục rất sắc nét và Công Phu. Sau đôi Rồng Đá là bộ cổng tứ trụ rất nghiêm trang và bề thế. Hai bên cánh cổng khắc 2 chữ Phúc thể hiện cho sự no ấm đủ đầy do phúc đức của tổ tiên để lại, làm cho muôn đời con cháu được ấm no hạnh phúc. Bao Quanh khu mộ là Lan Can Đá trạm tứ linh rất đẹp và mềm mại nhưng cũng không kém phần nghiêm trang và uy linh. Bộ tứ linh Long Ly Quy Phượng này được thiết kế bản quyền cho khu lăng Mộ của Cụ. Đây là bộ tứ linh được thiết kế dựa trên tích sưa của các Cụ để lại. Mẫu linh vật vô cùng uyển chuyển và khỏe khoắn.

Cot da DEP

Cot da DEP

Khu Lăng Mộ Đá này là tâm huyết của Con Cháu và đơn vị thi công đã cố gắng hết sức mình để tạo nên một công trình tâm linh đầy ý nghĩa. Con Cháu của Cụ hiện nay vô cùng thành đạt các Bác đều đang công tác và nắm giữ những trọng trách lớn của dân tộc. Được kế thừa và phát huy những Phúc Đức mà Cụ để lại cho muôn đời Con Cháu.

Gia mo da DEP

Gia mo da DEP tại Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Ngay khi được các Bác tin tưởng giao nhiệm vụ thi công khu Lăng Mộ Đá cho Cụ. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã họp an hem trong xưởng sản xuất và quán triệt tinh thần cho anh em ngay từ ban đầu. Đó là phải làm hết sức cẩn thận và kỹ càng ngay từ ban đầu để tạo ra một công trình thật hoàn hảo để xứng đáng với sự tin tưởng của Chủ Đầu Tư đã giành cho chúng ta. Và đó cũng là sự biết ơn của chúng ta , những thế hệ sau giành cho các bậc tiền nhân thế hệ trước.

Khu Lăng mộ đá gia tộc họ LÊ đẹp

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ một công trình tâm linh nào, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn ý thức được sự quan trọng và trách nhiệm của mình đối với công việc được giao. Đó là tâm huyết và nguyện vọng của mỗi gia đình đối với người thân và gia tiên của họ. Nó vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để tạo ra các công trình Lăng Mộ Đá đẹp và hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc. Đó cũng chính là lý do mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân luôn phát triển và không ngừng lớn mạnh. Được những khách hàng kỹ tính nhất ở khắp nơi tin tưởng và lựa chọn để làm những công trình tâm linh đầy ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng của Quý Khách hàng, đó là sự động viên và động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Mo da hai mai DEP

Mo da hai mai DEP

Top 5 Mẫu Cổng đá đẹp cho Khu Lăng mộ đá “cao cấp” của Đá mỹ nghệ Anh Quân

Từ khóa: , , , , , , , ,