Mẫu Lăng đá đẹp – Lăng mộ đá dòng họ nhà anh Trung, Hà Nội

Đúng là nhờ sự trợ duyên của các Cụ, ngay khi anh đưa ra ý kiến là tu sửa lại khu lăng mộ cho cả dòng họ Nguyễn Duy. Anh Trung, Hà Nội đã được tất cả các thành viên trong họ nhiệt tình ủng hộ vì đây là một công việc đầy ý nghĩa mà không phải ai cũng giám đứng ra nhận trách nhiệm để làm. Ngay sau khi ý kiến được thông qua Anh đã bắt tay ngay vào để thực hiện công trình tâm linh đầy ý nghĩa này.

Mau khu lang mo da DEP nha a Trung Ha Noi

Mau khu lang mo da DEP nha a Trung Ha Noi (lăng đá đẹp)

Để công trình sẽ bền cùng thời gian Anh đã quyết định sẽ làm Mộ Đá cho tất cả các ngôi mộ trong dòng họ. Bây giờ, không biết sẽ chọn đơn vị nào để làm công trình này. Đang băn khoăn chưa biết trọn ai, trong một lần đi Lễ Thánh anh đã được thủ nhang bản đền giới thiệu cho anh, Đá Mỹ Nghệ Anh Quân, đơn vị gia công chế tác Mộ đá đẹp nổi tiếng tại Việt Nam tư vấn, thiết kế, xây dựng phương án thi công, xây dựng.

Sau khi gặp nhau và khảo sát địa hình thực tế, Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã đưa ra cho Khu lăng mộ nhà Anh những mẫu thiết kế Lăng Thờ Bằng Đá, Mộ Đá đẹp nhất và bền trắc nhất. Anh rất vui mừng vì ngay trong những công tác chuẩn bị đầu tiên đã rất thuận lợi và chuyên nghiệp.

Sau 1,5 tháng gia công và chế tác miệt mài, ngày 24 tháng 2 năm Mậu Tuất. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tiến hành lắp dựng Lăng thờ đá cánh phong hai mái, Mộ đá đơn, tam sơn kích thước 81x127cm cho dòng họ Nguyễn Duy tại Nghĩa Trang Tên Lửa – Đông Anh – Hà Nội.  Trong niềm vui sướng và hân hoan của cả dòng họ, mọi người ai ai cũng vui mừng và hạnh phúc.

Lam lang mo da o Ninh BInh

Lam lang mo da o Ninh BInh

Mau khu lang mo da DEP nha a Trung Ha Noi

Mau khu lang mo da DEP nha a Trung Ha Noi

Mau mo da don DEP

Mau mo da don DEP

Khu lang mo da DEP o Ha Noi

Khu lang mo da DEP o Ha Noi

Quý khách tham khảo thêm: Khu Lăng Mộ đá tại Hà Nội đẹp bằng đá xanh rêu tự nhiên, cao cấp.

Từ khóa: , , , , , , ,