Mẫu Lăng mộ đá công giáo tại Phú Thọ [lăng đá đẹp]

Đây là khu Lăng mộ đá của gia đình Chú Doan Phú Thọ, công trình khu lăng mộ gia đình có kích thước rộng 9m dài 9,68m. Được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân gia công chế tác, lắp đặt trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Đây là một khu lăng Mộ Đá điển hình , với các hạng mục chính trong công trình như : Lăng Thờ Bằng Đá, Mộ Đá, Cuốn Thư Đá, Lan Can Đá, Cột Đá…

Cong da khu lang mo da DEP

Cong da khu lang mo da DEP

Lang mo da DEP Phu Tho

Lang mo da DEP Phu Tho

Khu Lăng Mộ đá đẹp tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa từ triết lý “Kinh doanh từ chữ Tâm”

Lang mo da DEP

Lang mo da DEP

Long dinh da Canh dep

Long dinh da Canh dep

Mau lang mo da

Mau lang mo da

Mộ công giáo đôi đẹp tại Ninh Bình (Đá xanh đen tự nhiên)

Mo banh da DEP

Mo banh da DEP

Mo da don DEP

Mo da don DEP

Tất cả đều được làm bằng đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất, các chi tiết liên kết với nhau rất trắc chắn và bền chặt.

Lăng Thờ Đá có kích thước rộng 322cm x 117cm x 322cm, được chế tác theo mẫu Lăng Đá có hai cánh phong hai bên.Phần cung thờ chính giữa rất trang trọng và bề thế , bên trong cung thờ có 1 lư hương, mâm bồng , 2 lọ hoa .Đây là nơi thờ quan Thần Linh cùng Gia Tiên trong họ.

Mộ Đá được chế tác theo mẫu Mộ Đá ngai rồng, với kích thước rộng 81 dài 127 cao 127cm. Các ngôi Mộ Đá được sắp xếp theo vai vế của các Cụ trong gia đình.

Ngay chính giữa cổng vào là bức Cuốn Thư Đá  Trấn Trạch Cho cả công trình. phẩm Cuốn Thư Đá Đẹp http://modacaocap.com/16-mau-cuon-thu-da-dep/

Ngày nay việc xây dựng khu Lăng Mộ Đá để thờ phụng tổ tiên đang được các gia đình, dòng họ khắp nơi trên mọi miền đất nước xây dựng rất nhiều.Mỗi Công trình như thế đều cần đến các sản phẩm Cuốn Thư Đá, Bình Phong Đá …Để trấn trạch cho cả công trình.

Từ khóa: , , , , , , ,