Mẫu Lăng mộ đá gia tộc đẹp nhà Anh Hào – Thanh Hóa [lăng đá đẹp]

Anh Hào một doanh nhân của sứ Thanh, thành công trong lĩnh vực Dệt May xuất khẩu. Có được thành công như ngày hôm nay, theo chia sẻ của Anh thì đó là nhờ vào sự may mắn và phù hộ độ trì của ông bà tiên tổ nhà mình.

Mau lang mo da DEP

Mau lang mo da DEP

Cuối năm Bính Thân Anh đã về quê và xây dựng lại khu lăng mộ đá cho Bố Mẹ của mình. Anh đã chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân làm đơn vị đối tác để thi công,công trình quan trọng này.

Lang tho da

Lang tho da

mẫu lăng thờ bằng đá

mẫu lăng thờ bằng đá

Mộ đá đẹp

Mộ đá đẹp

Cuon thu da khu lang Mo

Cuon thu da khu lang Mo

Khu Lăng Mộ Đá của hai Cụ có kích thước rộng 5m và dài 6m. Bên trong khu Lăng Mộ Đá gồm có: Lăng thờ đá, Mộ đá đẹp cho Hai Cụ, Bình Phong đá, Cột Cổng đá và Lan can đá bao quanh.

  1. Lăng Thờ Bằng Đá, đây là mẫu lăng 1 mái được cụ KTS Hoàng Đạo Kính thiết kế riêng cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thi công.Mẫu Lăng Thờ Bằng Đá này rất trang trọng và bề thế, nó thể hiện được sự am hiểu về văn hóa tâm linh của chủ nhà và tay nghề đỉnh cao của người thợ gia công chế tác đá.
  2. Mộ Đá của hai Cụ được làm theo mẫu mộ đá tròn, ngôi mộ được chế tác từ 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối.Đảm bảo tính nhất quán và linh thiêng của ngôi mộ.Vì là làm từ 1 viên đá liền nguyên khối nên ngôi mộ rất vững trắc và có độ bền cực cao.

Đặt ngay cổng đi vào là bức Bình Phong Đá  Bức Cuốn Thư Đá có kích thước rộng 167cm và cao 146cm. Được làm hoàn toàn bằng đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất. Với bàn tay tài hoa của những người thợ đá lành nghề của Công Ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tạo nên một tác phẩm Vô giá mang giá trị nhân văn sâu sắc, để lại ý nghĩa cho nhiều đời con cháu mai sau.

Thiết kế Lăng Mộ đá gia tộc đẹp của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , , cổng đá.