Mẫu Mộ Đá 3 Mái ĐẸP – Mộ Đá Cao Cấp Nam Phong 2020

Mẫu Mộ Đá 3 Mái ĐẸP – Mộ Đá Cao Cấp Nam Phong – Đây là Mẫu Mộ nên làm nhất năm 2020 tại các Khu Lăng Mộ, Khu Nghĩa trang, Hoa viên nghĩa trang sinh thái. Ngôi mộ được lắp đặt, hoàn thiện năm 2019 cho tư gia Họ Trần tại Nam Định được chế tác từ đá xanh đen tự nhiên, nguyên khối có chất lượng cao nhất hiện nay.

Mau Mo 3 Mai DEP - Mo Da 3 Mai Ho Tran - Mau Mo DEP 2020

Mau Mo 3 Mai DEP – Mo Da 3 Mai Ho Tran – Mau Mo DEP 2020

Hoa văn mộ được trạm khắc tinh tế, sắc nét, tỉ mỉ, đẳng cấp. Phần cung thờ của mộ phần được trạm khắc hai câu đối rất ý nghĩa:

Phức Đức Tổ Tiên Lưu Hậu Thế

Dương Trần Tôn Tử Đáp Tiền Ân

Thành phần của Mộ 3 Mái

Mộ Gồm các thành phần: Phần Móng được đổ giằng, xây quây gạch tường 20; sau đó đến phần đế cũng đc xây quây bằng gạch 40cm, tường 30, sau hoàn thiện được ốp đá bóc tự nhiên mầu ghi xám; tiếp đến là đặt mộ có 3 mái gồm các phần: chân đế; phần thân mộ – trạm khắc hoa văn sắc nét, trước chữ Thọ sau SEN đầm đẳng cấp có 1 không hai, là mẫu điển hình hiện nay, không phải đơn vị nào cũng tỉ mỉ, chi tiết đến vậy; phần cung thờ; phần 3 mái theo mái ngói chiếu, mái đình cổ kính mang đậm giá trị văn hóa Việt xưa; trên cùng là mặt nguyệt phong thủy và tâm linh.

Chi tiet Hoa Van Mo Da 3 Mai DEP tai Nam Dinh - Mau DEP 2020

Chi tiet Hoa Van Mo Da 3 Mai DEP tai Nam Dinh – Mau DEP 2020

Mẫu Mộ đá Tam Sơn cao cấp Nam Phong

Giá Của Mộ Đá

Giá ngôi mộ có giá thành: 50 triệu đồng. Tuy nhiên tùy theo từng thời điểm, chi tiết hoa văn, chất liệu đá (đá xanh thường, đá xanh rêu, đá xanh ngọc, đá vàng,…), kích thước mộ, số mái, vị trí và địa hình lắp đặt mà giá mộ có thể tăng hoặc giảm. Chi tiết Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

Nghệ nhân trẻ, Nhà thiết kế: Dương Gia

Điện thoại: 0966.25.66.26

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , , , , cổng đá.