Mẫu Mộ đá công giáo 2 mái bán chạy nhất hiện nay

Mẫu Mộ đá công giáo 2 mái bán chạy nhất hiện nay do ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG – làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chế tác và xây dựng cho phần mộ của Ông Bà ở nghĩa trang Đạo Công giáo tại Làng Quy Hậu, Xã Hùng Tiến, Huyện Kim Sơn, Ninh Bình. Đây là mẫu mộ 2 mái, đá xanh đen cao cấp, chất lượng, chạm khắc hoa văn rất tỉ mỉ, sắc nét đặc trưng cho đạo Thiên Chúa Giáo như: Chùm Nho; Thiên Thần; Cây Thánh Giá; Bông Lúa Mạch; Biểu tượng ALPHA AND OMEGA

Mộ đá công giáo đẹp có 2 mái tại Ninh Bình

Mộ đá công giáo đẹp có 2 mái tại Ninh Bình

Qúy khách tìm hiểu thêm

Ý nghĩa Biểu tượng trong đạo Thiên Chúa giáo

ALPHA AND OMEGA

Đây là những chữ cái đầu tiên và cuối cùng của bảng chữ cái Hy Lạp.

Trong cuốn sách vào lúc 22:13 sự mặc khải, Chúa Kitô nói mình là Alpha và Omega, đó là lần đầu tiên và cuối cùng.

Chúa Kitô là sự khởi đầu và kết thúc của mọi tạo vật. Alpha và Omega biểu tượng được sử dụng vào các thời điểm khác nhau trong năm phụng vụ Giáo Hội.

BIỂU TƯỢNG THẬP TỰ GIÁ (CÂY THÁNH GIÁ)

Các biểu tượng Kitô giáo nổi tiếng nhất và phổ biến rộng rãi là thập giá. Nó được tìm thấy bất cứ nơi nào có một sự hiện diện Kitô giáo. Một cây thánh giá thường có các ký tự INRI viết trên đầu trang. Những lá thư được viết tắt của cụm từ tiếng Latin có thể dịch là “Chúa Giêsu thành Nazareth, Vua dân Do Thái.”

Đây là những lời trong đó Pontius Pilate, tổng trấn La Mã của xứ Giu-đê đã ra lệnh được viết trên thập tự giá mà Chúa Giêsu Kitô đã chịu đóng đinh

Thánh Giá được xem như một công cụ tra tấn. Tội phạm được đưa đến cái chết trên thập tự giá.

Đối với Kitô hữu tuy nhiên, thập giá đã trở thành một biểu tượng không chỉ về cái chết của Chúa Giêsu Phục Sinh mà còn của mình.

THÁNH TÂM

Thánh Tâm là một biểu tượng của tình yêu thương của Chúa Giêsu cho tất cả nhân loại. Trái tim là một biểu tượng của tình yêu. Khi miêu tả Thánh Tâm, đó là hình ảnh được hiển thị như đâm với một cây thánh giá và gai xoắn xung quanh nó.

Điều này cho thấy chiều sâu của Chúa Giêsu yêu thương.Người đã chuẩn bị để chịu đau khổ và chết cho tất cả mọi người và tình yêu của Người là vĩnh cửu.

IHS AND CHI-RHO

Các IHS thư thường xuất hiện trên các mục phụng vụ, mảng xây dựng, bia mộ và các mạch thiêng liêng. IHS là một hình thức rút ngắn của từ tiếng Hy Lạp cho Chúa Giêsu.

Các chữ X và P thường được sử dụng như là một biểu tượng của “Chúa Kitô”. Các chữ cái đầu tiên của hai tên Chúa Kitô trong tiếng Hy Lạp là X và P.. Trong bảng chữ cái Hy Lạp X là CH và P bằng R.

Còn được gọi là thập giá Chí-Rho, các chữ cái thường được ghi một trong những khác đôi khi kèm theo trong một vòng tròn trở thành cả một vũ trụ và là một biểu tượng mặt trời..

Một trong những biểu tượng Kitô giáo cổ xưa nhất là cá. Nó được sử dụng bởi các Kitô hữu để thấy được cuộc sống của họ trong thời gian khủng bố.Nó thường được tìm thấy trong các hầm mộ La Mã, nơi hội họp bí mật khi các Kitô hữu bị bách hại bởi những người La Mã vì đức tin của họ.

Nó được dựa trên tên của bài thơ, của các chữ cái đầu của các từ tiếng Hy Lạp cho Chúa Giêsu Kitô.Để hiểu điều này biểu tượng bạn cần phải biết ý nghĩa của từ viết tắt là gì.

Từ Hy Lạp cho cá là ICHTHUS oter. Đây là một từ viết tắt cho – Chúa Giê-su. Tôi esous CH ristos TH eou U ios S Cứu Chúa. “Này là” Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa .

Chúa Kitô cũng được gọi tông đồ của mình như là “Fishers of Men”

CHIM BỒ CÂU

Chim bồ câu là biểu tượng của Chúa Thánh Thần..Khi Chúa Kitô đã chịu phép rửa bởi John the Baptist, một chim bồ câu xuống trên Người. (Matthew 03:16 và Mark 1:10).

Chim bồ câu đôi khi được miêu tả với một chi nhánh ô liu trong miệng của nó, như một biểu tượng của hòa bình. Nó cũng tượng trưng cho ân sủng của Thiên Chúa.

Bạn có nhớ câu chuyện của Noah, Thiên Chúa đã gửi một trận lụt lớn và sau một cơn mưa ngừng lại, Noah gửi ra một chim bồ câu để tìm kiếm các vùng đất khô, nó trở về mang theo một nhành ô liu từ núi Ôliu, một biểu tượng của sự tha thứ của Thiên Chúa.

THE LAMB

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất của Chúa Kitô là Con Chiên. Chúa Kitô là Chiên Thiên Chúa được đề cập trong John 1:35-36 và sự mặc khải 5:6-14 và trong những lời của Thánh Lễ

Độ trắng của Lamb tượng trưng cho sự ngây thơ và tinh khiết. Chúa Kitô, các con chiên hiến tế, đã chết cho tội lỗi của nhân loại.

Đặc biệt, Con Cừu đôi khi được mô tả với một lá cờ, biểu tượng của chiến thắng trên sự chết của Chúa Kitô trong sự phục sinh của mình.

Fleur de lis – một biểu tượng của sự tinh khiết

Đây là một ví dụ của một biểu tượng của Đức Maria. Độ trắng và vẻ đẹp của hoa huệ là một biểu tượng của sự tinh khiết của Đức Maria Vô Nhiễm.

>>> Qúy khách tham khảo thêm: Mẫu Mộ đá công giáo đẹp tại Ninh Bình.

Hình ảnh Mộ đá công giáo 2 mái

Mẫu Mộ đá công giáo 2 mái đẹp.jpg

Mẫu Mộ đá công giáo 2 mái đẹp

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , , , , cổng đá.