Mẫu Mộ đá mái vòm (mộ đá một mái vòm) đẹp Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Nam Phong là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình và hạng mục đá mỹ nghệ cao cấp trên toàn quốc như: Mẫu Mộ đá một mái vòm (mộ đá mái vòm); Mộ đá đôi; Mộ đá tròn; Mộ đá công giáo; Lăng mộ đá gia đình/dòng họ; Lăng Mộ tổ, Mộ tổ đá; Lăng thờ đá; Cuốn thư đá (Bình phong); Cột đá vuông, Cột đá tròn, Mẫu Cột đá đồng trụ cho Nhà thờ họ/tổ, Từ đường, Bảo điện, Đình, Chùa,…

Mẫu Mộ đá mái vòm đẹp Ninh Bình của Đá Mỹ Nghệ Nam Phong.

Mẫu Mộ đá mái vòm đẹp Ninh Bình

Với thâm niên nhiều năm và bề dày kinh nghiệm được truyền lại qua các thế hệ trong lĩnh vực gia công và chế tác Đá mỹ nghệ, chúng tôi tự tin tạo nên những sản phẩm Đá mỹ nghệ chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật tốt nhất, những công trình kiến trúc đặc sắc nhất thỏa mãn sự hài lòng của từng khách hàng.

Mộ đá một mái vòm - Mộ mái vòm đẹp - Mẫu Mộ đơn Ninh Bình.

Mộ đá một mái vòm – Mộ mái vòm đẹp – Mẫu Mộ đơn Ninh Bình.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm bằng đá nguyên khối với thiết kế đẹp mắt, hài hòa tạo nên lối kiến trúc, bản sắc văn hóa trường tồn như:

 • Khu lăng mộ đá bao gồm các hạng mục: Lăng thờ đá, mộ đá các loại, bia đá, cuốn thư đá, lan can, cột cổng, đèn đá, lư hương đá, đồ thờ đá, .v.v.
 • Nhà thờ họ bao gồm các hạng mục: Cột đồng trụ, cột hiên đá, bịt bậc, bậc thềm đá, đá lát, chiếu rồng đá, chân cột, chân tảng đá, .v.v.
 • Các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp trang trí nội, ngoại thất như: Con giống đá (sư tử đá, voi đá, nghê đá, chó đá, ngựa đá,…), đài phun nước, tượng đá nghệ thuật, bàn ghế đá, bình phong, phù điêu phong cảnh, .v.v.
Thiết kế Mộ đá đôi Mái Vòm đẹp Ninh Bình.

Thiết kế Mộ đá đôi Mái Vòm đẹp Ninh Bình.

Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, Đá mỹ nghệ Nam Phong rất mong được phục vụ tất cả các Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc!

Loại đá tốt làm Mộ đá mái vòm?

Đá xanh mái vòm

Đá xanh là nguyên liệu làm lăng thờ được sử dụng nhiều nhất. Có hai loại đá xanh là đá xanh đen và đá xanh rêu. Đá xanh tuy không mang vẻ sáng bóng như hai loại trên nhưng lại mang vẻ cổ kính, trầm mặc rất hợp với những chốn tâm linh.

Loại đá này cũng có độ cứng và bền cao, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt. Loại đá này cũng rất thích hợp để điêu khắc chạm trổ tạo nên những hoa văn truyền thống phù hợp với phong thuỷ của khu lăng mộ.

Đá granite (hoa cương)

Một trong những loại vật liệu để làm lăng thờ là đá hoa cương hay còn gọi là đá granite. Đá hoa cương dùng để làm lăng thờ thường là loại nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc đá Nghệ An, Thanh Hoá.

Đá hoa cương có nhiều ưu điểm nổi bật như độ cứng vĩnh cửu, hoa văn đẹp tự nhiên, sang trọng, hiện đại. Đá hoa cương còn có bề mặt trơn bóng và màu sắc đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Nhưng thường lăng thờ bằng đá hoa cương lại không phù hợp để chạm trổ hoa văn nên ít được ưa chuộng hơn.

Mẫu Mộ Đá 3 Mái ĐẸP – Mộ Đá Cao Cấp Nam Phong 2020

Mộ đá trắng

Đá trắng cũng là một loại vật liệu phổ biến cho chế tác lăng thờ. Đá trắng thường có màu sắc sáng, độ cứng cao và bền bỉ với thời gian. Nhưng giá thành của đá trắng khá cao và dễ bị hư hại nếu không giữ gìn cẩn thận.

Mộ đá vàng mái vòm

Đá vàng thì ít gặp hơn thường là loại đá Quỳ Hợp ở Nghệ An. Một số nơi còn gọi đá này là đá vàng gân đỏ cà rốt. Đá vàng rất phù hợp với những quần thể lăng mộ của gia tộc hưng thịnh với màu vàng nổi bật và mang ý nghĩa quyền thế, giàu sang.

Đá vàng cũng có ưu điểm là dẻo dai. Nhưng vì đã có những đường vân tự nhiên màu đỏ nên đá vàng thường chỉ thích hợp làm lăng thờ trơn không có hoạ tiết điêu khắc.

Xây mộ mái vòm đẹp tại Ninh Bình, Mộ đá đơn một mái.

Xây mộ mái vòm đẹp tại Ninh Bình, Mộ đá đơn một mái.

Kích thước mộ đá một mái vòm

Kích thước mộ đá 1 mái thường được dựa theo thước Lỗ Ban.

Thước Lỗ Ban là một loại phương thức đo đạc thường dùng trong xây dựng cả trong nhà cửa (Dương Trạch) và lăng mộ (Âm Trạch).

Mẫu mộ đá đơn Tam Sơn đẹp quý khách có thể tham khảo thêm.

Mẫu mộ đá đơn Tam Sơn đẹp quý khách có thể tham khảo thêm.

Thước Lỗ Ban ngoài việc phân định kích thước địa lý thông thường thì còn giúp người dùng biết được kích thước thế nào là đẹp hay tốt, kích thước nào xấu nên tránh. Dưới đây là một số kích thước thường dùng cho mộ đá một mái:

 1. 69 x 107 cm
 2. 81 x 127 cm
 3. 89 x 133 cm
 4. 89 x 147 cm
 5. 107 x 167 cm
 6. 107 x 173 cm
 7. 107 x 195 cm
 8. 127 x 217 cm
 9. 127 x 232 cm
Kích thước Mộ đá một mái vòm tương đương với kích thước Mộ đá đơn và mộ một mái.

Kích thước Mộ đá một mái vòm tương đương với kích thước Mộ đá đơn và mộ một mái.

Giá mộ đá một mái vòm

Giá mộ đá một mái thường không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng của mộ, các chi tiết kèm theo như hoa văn, hoạ tiết trang trí, chất liệu đá làm mộ.

Ngoài ra các yếu tố như thời gian thi công, địa điểm thi công, khoảng cách vận chuyển cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành cuối cùng của mộ đá.

Vì vậy, báo giá chính xác nhất khi có đầy đủ các yếu tố trên và thường sẽ dựa theo thông tin trong quá trình trao đổi với khách hàng để có giá cuối cùng.

Mẫu Mộ đá một mái đẹp Ninh Bình.

Mẫu Mộ đá một mái đẹp Ninh Bình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG NINH BÌNH

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , , , , , , , cổng đá.