Muốn chấm dứt lục đục gia đình, vứt ngay những "sát thủ thầm lặng" ra khỏi phòng ngủ

 
Xét về mặt phong thủy, đôi khi có những đồ vật tưởng chừng vô hại, nhưng nếu tích tụ nó lâu trong nhà sẽ gây ra nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.
 
Vì lẽ đó, nếu các cặp đôi hay cãi vã, mâu thuẫn dạo gần đây, nên kiểm tra lại xem trong phòng ngủ, trong nhà có những đồ dùng này hay không.
 

1. Đinh, sắt ghim ở cửa phòng ngủ

 
Nhiều người có thói quen đóng đinh lên phía sau cửa để họ có thể treo một số đồ dùng tiện ích, hay những món trang trí.
 
Điều này không tốt, đặc biệt là với những cây đinh được đóng vào phía sau cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng.
 
Trong phong thủy phòng ngủ, cánh cửa tượng trưng cho gương mặt của một người và những cây đinh đó chắc chắn sẽ mang đến tác dụng phụ.
 
Nếu thực sự cần thiết phải treo gì đấy trên cửa, hãy sử dụng miếng dán chứ không phải là đinh hay thanh sắt sắc nhọn.

Sát thủ trong phong thủy phòng ngủ khiến vợ chồng lạnh nhạt là gì?
 

2. Kỷ vật, quà lưu niệm của người yêu cũ

 
Không ít người có thói quen giữ quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ. Một số người cho rằng dù gì đó cũng là một kỷ niệm, họ không nỡ vứt đi để thể hiện sự trân trọng.
 
Số khác thì nghĩ nó cũng là những ký ức đáng nhớ, một cuộc tình đáng lưu ý trong cuộc đời nên vẫn dành một góc nho nhỏ cho riêng nó.
 
Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, những đồ dùng đó gắn liền với những cảm xúc trong quá khứ. Dù cho đó là vui, đau buồn, oán giận hay nhớ thương, nó đều sẽ mâu thuẫn với cuộc hôn nhân và những cảm xúc hiện tại.
 
Kỷ vật cũ thường gợi lên những ký ức trong quá khứ, đôi khi sẽ khiến bạn đời của bạn không thoải mái, đặc biệt nếu như họ vô tình bị bỏ rơi, không được quan tâm đúng mức. Nó ảnh hưởng đến cảm xúc của cả vợ và chồng.
 
Do đó, nếu trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, hãy giải quyết chúng càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến tương lai của vợ chồng bạn.
 

3. Các thiết bị điện, điện tử trong phòng ngủ

 
Trong phong thủy nhà ở, phòng ngủ được xem là trung tâm của mọi nguồn năng lượng, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Ngày nay, thiết bị điện tử len vào khắp các ngõ ngách trong cuộc sống của chúng ta.
 
Cũng từ đó, sự ảnh hưởng tiêu cực của các thiết bị này đến cuộc sống gia đình cũng tăng lên khi chúng được đưa vào phòng ngủ để sử dụng vì nhiều lý do: nhà nhỏ, tiện dụng…
 
Máy tính, điện thoại di động, loa nghe nhạc, TV, cáp sạc… sản sinh sóng điện từ, làm năng lượng phong thủy phòng ngủ bị hỗn loạn.
 
Nó sẽ khiến người ở trong phòng dễ đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, ảnh hưởng đến trí nhớ.
 
Còn nếu xét ở góc độ tình cảm, để những thiết bị điện tử này trong phòng, vợ chồng không còn thời gian, cơ hội để trao đổi, tâm sự, gần gũi mà chỉ tập trung sử dụng chúng mà thôi.
 
Tốt nhất, để bảo vệ sức khỏe và cuộc hôn nhân của mình, hãy đưa những thiết bị đó ra khỏi phòng ngủ bạn càng sớm càng tốt.

 
 

4. Những đồ vật sắc nhọn

 
Theo phong thủy phòng ngủ, những dụng cụ như kéo, dao nhọn, đồ dùng trang trí hay thực vật có gai nhọn đều ảnh hưởng xấu đến mỗi quan hệ của vợ chồng.
 
Vì thế việc bạn lưu trữ chúng đúng nơi cũng vô cùng quan trọng. Đừng để chúng trong phòng ngủ nhé, chúng là “sát thủ thầm lặng” hủy hoại cuộc hôn nhân của bạn đấy.
 

5. Các đồ vật linh tinh, cũ hỏng

 
Sau một thời gian chung sống, ngày càng có nhiều những món đồ dùng linh tinh xuất hiện trong gia đình, thậm chí còn bị hỏng hóc. Nếu không dọn dẹp kịp thời, những món đồ linh tinh này sẽ làm xáo trộn hòa khí trong gia đình.
 
Phong thủy phòng ngủ cho thấy, những đồ vật này sẽ khiến mối quan hệ hòa hợp của hai vợ chồng trở nên đầy mâu thuẫn, tranh cãi.
 
Đặc biệt ở dưới giường ngủ, trong tủ, trong phòng khách, phòng tắm… nếu những đồ dùng đó không được dọn dẹp, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ ngày càng căng thẳng hơn, mâu thuẫn hơn.
 
Vì vậy, tốt hơn hết các cặp đôi nên thường xuyên dọn dẹp phòng ngủ. Loại bỏ những món đồ không cần thiết theo nhu cầu sử dụng hàng ngày. Như vậy vừa tạo không gian thoáng đãng, giúp tinh thần thư giãn, lại thúc đẩy nguồn năng lượng lưu thông tốt, có lợi về mặt phong thủy.
 
S.T
 

Năm tuổi cần chú ý gì về phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế?
Tối ưu và hóa giải những điểm xấu với phong thủy phòng tắm
Những lỗi phong thủy phòng ngủ gây mất ngủ và cách cải thiện
Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , cổng đá.

Sản phẩm khác