Thấy vận khí đi xuống, cần kiểm tra phong thủy nhà ở ngay

Yếu tố phong thủy tồn tại ngay trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Dù tin hay không, nhưng nó vẫn có những ảnh hưởng nhất định. Nếu thấy vận khí đi xuống, bạn nên kiểm tra lại phong thủy nhà ở càng sớm càng tốt.

 
Không ít người gặp trường hợp xây nhà, mua nhà xong thì làm gì cũng trắc trở, gặp khó khăn hoặc xui xẻo. Phải chăng đó là do ảnh hưởng xấu từ phong thủy, vận khí đang đi xuống?

Phong thủy tồn tại ở khắp nơi trong cuộc sống con người. Nếu gặp xui xẻo liên tiếp, bạn nên xem xét lại các yếu tố phong thủy nhà ở có phạm những cấm kị dưới đây hay không.
 

1. Nhà gần những nơi nhiều âm khí, sát khí

Trước tiên, nên xem xét khu nhà mới, nơi ở mới của bạn có gần chùa chiền, đền thờ hay miếu thờ, nghĩa trang, bệnh viện, nhà tang lễ, các lò giết mổ, nhà giam, bãi rác, cây xăng hay không.

Nếu có thì đích thị vận khí của bạn đã bị suy yếu do ảnh hưởng bởi âm khí, sát khí nặng nề ở những nơi này. 

 
 

2. Nhà nằm ở vị trí có nhiều sát khí, tạp âm lớn

Nếu nhà nằm gần chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường sắt cũng không phải là địa thế lý tưởng.

Tại những nơi này, các phương tiện giao thông trên đường cao tốc sản sinh ra lượng tạp âm lớn, lực hút lớn khi nó di chuyển với tốc độ cao. Lâu dần, nó gây hại cho toàn cục kiến trúc ngôi nhà, sức khỏe của mọi thành viên và phá vỡ tài vận của gia chủ. 

3. Nhà ở nơi có từ trường nhiễu loạn

Tiếp theo, xem nhà ở có nằm sát trạm biến thế, cột điện cao áp và tháp vô tuyến điện hay không.

Những nơi này có nhiều từ trường, sóng bức xạ lớn, nó không chỉ ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của con người mà còn phá hoại cả hệ thống miễn dịch của cơ thể, gây hại cho sức khỏe.

 

4. Nhà ở địa hình dốc lớn

Khi quan sát thấy ngôi nhà xây trên sườn núi hoặc nơi địa hình dốc lớn, bạn cũng cần cân nhắc trước khi mua.

Vị thế nơi này không chỉ gây ra cảm giác bất an mà còn khiến tiền bạc bị trôi hụt, phân ly. Nên chọn nơi có địa hình bằng phẳng là tốt nhất.

 
 

5. Kiến trúc bất lợi

 

Kiến trúc hình tam giác

Nếu nhìn tổng thể kiến trúc của ngôi nhà là hình tam giác, bạn cũng nên cân nhắc. Xét về mặt phong thủy, đây là kiểu kiến trúc bất lợi, ảnh hưởng tới vận may về tài lộc của gia chủ. 
 

Kiến trúc hình đa giác

Tổng quan kiến trúc chủ yếu là căn phòng hình đa giác cũng ảnh hưởng xấu tới vận khí gia chủ. Ở lâu dài trong một nơi như thế này sẽ khiến gia chủ bị căng thẳng đầu, thiếu sự minh mẫn, không có chủ kiến, làm việc dễ bỏ dở giữa chừng.
 

Kiến trúc nhà hình dao kiếm

 
Đại kị phong thủy nếu kiến trúc ngôi nhà giống hình dao kiếm. Ngôi nhà này có khuyết điểm cực lớn đó là không đủ ánh sáng, không thông gió, phải sử dụng hệ thống chiếu sáng nhân tạo.
 

Kiến trúc nhà như khẩu súng

Khi nhìn sơ đồ thiết kế cả ngôi nhà giống như một khẩu súng chuẩn bị lên nòng, đó cũng là một trong những điều cấm kị về mặt phong thủy. Bạn nên tránh xa ngôi nhà như vậy nếu không muốn rước xui xẻo vào mình.
 
Những lỗi phong thủy khi mua nhà đất khiến gia chủ sa sút, tài khí khó tụ nhưng không nhiều người biết
Nhà ở như này dễ khiến sức khỏe tổn hao, vận trình sa sút, chọn mua nhà nên cẩn trọng
Nhà ở phạm những lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con cái không vâng lời cha mẹ
Chia sẻ:
Từ khóa: , , , ,

Sản phẩm khác