Xây Lăng Mộ Đá Kém Chất Lượng Bị Nứt Vỡ – Cách Chọn Đá Tốt Để Làm Lăng Mộ Đá

Những năm gần đây khi nền kinh tế phát triển hơn thì việc sử dụng Lăng Mộ Đá để tri ân cho đấng sinh thành càng được lựa chọn nhiều hơn. Nhưng rất nhiều khách hàng đã mua phải những sản phẩm Lăng Mộ Đá kém chất lượng , dẫn đến hiện tượng công trình sau một thời gian ngắn thi công đã bị xuống cấp nghiêm trọng như sảy ra các hiện tượng nứt vỡ, bong tróc các vết gắn keo …

Rất mất mỹ quan và ý nghĩa linh thiêng của công trình tâm linh quan trọng đó. Đa phần những công trình Lăng Mộ Đá bị nứt vỡ là do việc sử dụng các loại đá kém chất lượng, đá khai thác bằng mìn , đá gắn vá, keo cốn …Khi đưa vào sử dụng chỉ sau 1 thời gian ngắn đã nứt vỡ.

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Câu truyện ở đây là không thể đập đi xây cái khác thay vào được vì còn liên quan đến rất nhiều các vấn đề tâm linh khác, không phải muốn thay là thay được. Chính những công trình làm bằng đá kém chất lượng như thế đã phần nào làm giảm lòng tin của khách hàng vào các sản phẩm Lăng Mộ Đá chất lượng cao khác. Thế thì câu hỏi đặt ra là: Bây giờ xây Lăng Mộ Đá thì làm loại đá nào cho tốt? Lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín?… Quý Khách hàng hay xem các Video dưới đây để có câu trả lời cho các câu hỏi đó.

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , , , , , , cổng đá.

Sản phẩm khác