Mẫu Mộ đá hai mái đẹp (Mộ hai mái) – 0966256626

Mẫu Mộ đá hai mái đẹp (Mộ hai mái) – 0966256626 – mẫu mộ đẹp bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá granite (đá hoa cương), đá xanh ngọc cao cấp dùng để xây, đặt mộ phần cho Ông – Bà, Cha – Mẹ, người thân trong gia đình của gia chủ. Trong số các mẫu mộ này thì Mộ Có mái (hai mái, ba mái) thường được sử dụng nhiều để lắp đặt cho Ông – Bà, Cha – Mẹ.

Mau Mo Da hai Mai DEP - Mo Da DEP Ninh Binh

Mau Mo Da hai Mai DEP – Mo Da DEP Ninh Binh

Mẫu Mộ Đá 3 Mái ĐẸP – Mộ Đá Cao Cấp Nam Phong 2020

Mộ Đá Hai Mái Nam Phong Ninh Bình

là mẫu mộ đá đẹp có chiều cao trung bình (thường cao hơn Mộ Đá Một Mái và thấp hơn Mộ Đá Ba Mái), thân của Mộ Hai Mái giống với mẫu Mộ Đá Tam Sơn có bưng ở 4 cạnh và có cột ở 4 góc với các hoa văn đơn giản, sắc nét như: Chữ Thọ, SEN đầm, Rồng cuốn thủy, Hoa Cúc,…

Đế của mộ 2 mái

Lăng Mộ Hai Mái có kết cấu vững chắc mộng ghép giữa những khối đá rất kín và khít tạo nên một sản phẩm chắc chắn vô cùng, phần đế được làm 2 lớp 1 lớp đế ở phía dưới thường được để trơn hoặc làm băm nhẹ, phía trên là một lớp đế hoa sen tôn thêm vẻ đẹp tâm linh cho ngôi Mộ Hai Mái Giá Rẻ.​

Phần Thân mộ 2 mái

Phần thân Mộ Hai Mái được làm với 4 bưng 4 cạnh chạm hoa văn rồng phượng, tứ quý, chữ thọ hoặc là hoa văn sen hóa đều là những bức tranh phong thủy thiên nhiên mang lại sự gần gũi thân thương, thể hiện tình yêu thương, lòng hiếu đạo của con cháu.

Cột trụ ở 4 góc của mộ hai mái

Phần cột của lăng Mộ Đá Hai Mái được làm theo 2 dạng là cột tròn và cột vuông, nếu làm cột tròn thân cột trụ sẽ được chạm họa tiết rồng chầu, nếu như làm cột vuông có thể khắc 2 câu đối ở hai bên thân cột. Nhiều gia đình muốn chạm khắc câu đối ở mỗi ngôi mộ để tỏ lòng hiếu thảo, tôn kính nên đã chọn làm cột vuông khi làm Mộ Hai Mái. Một số gia chủ chọn loại cột tròn để mang lại sự tâm linh, phong thủy cho ngôi mộ.

Mặt Hông mộ hai mái

Hông Mộ Đá Hai Đao thường được làm hoa văn rồng lá hoặc một lớp bưng với chữ Thọ ở giữa.

Phần mái mộ

Mộ Đá Hai Đao Nam Phong Ninh Bình được làm theo dạng ngói hình ống, để trơn hoặc làm kiểu mái vảy rồng, còn phần đao ở 4 góc của mái có thể được làm theo dáng đao mây (liền khối với phần mái, bền đẹp lâu dài cùng thời gian), Đao Lá (gắn thêm đá ngoài vào, dáng bay bổng tạo sự nổi bật cho ngôi mộ, nhưng không bền bằng đao mây vì do phần Lá là đá phải ghép thêm), Đao Rồng (có hình đầu rồng, tạo dáng uy nghiêm cho ngôi Mộ Hai Mái).

Trong thiết kế mộ của ĐÁ MỸ NGHỆ Nam Phong Ninh Bình thì mộ của Cụ Bà ở trên mái thường đặt Nụ Sen còn ngôi mộ hai mái của Cụ Ông thường được đặt 1 chiếc Nậm Rượu rất ý nghĩa.

TÌM HIỂU KÍCH THƯỚC LĂNG MỘ ĐÁ (LĂNG ĐÁ)

Kích thước Mộ đá Hai Mái – thường được làm với kích thước 81 x 127 (cm), 89 x 133 (cm), 107 x 167 (cm) ngoài ra còn một số kích thước khác như 81 x 147 (cm), 89 x 147 (cm) 107 x 172 (cm).

Chi tiet Hoa Van Mo da hai mai DEP

Chi tiet Hoa Van Mo da hai mai DEP

Lam Mo Da Hai mai dep tren toan quoc

Lam Mo Da Hai mai dep tren toan quoc

Lap dat Mo da hai mai DEP 2021

Lap dat Mo da hai mai DEP 2021

Mat hong Mau Lang Mo Da hai mai DEP

Mat hong Mau Lang Mo Da hai mai DEP

Mẫu Mộ đá hai mái – Mộ đá xanh rêu đẹp 0966.25.66.26

Mat Sau Ngoi Mo Da hai mai DEP

Mat Sau Ngoi Mo Da hai mai DEP

ĐÁ MỸ NGHỆ NAM PHONG NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại liên hệ: 0966.25.66.26 (Zalo)

Đơn vị tư vấn, xây dựng lăng mộ đá, mộ đá, cột đá nhà thờ, cuốn thư đá (bình phong đá) đẹp cho các gia đình, dòng họ, các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ, công trình tâm linh HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay.

Chia sẻ:
Từ khóa: , , , cổng đá.